Bên trong dinh thự mới mua với giá 'hời' nhờ COVID-19 của tỷ phú tự mạo Kylie Jenner

Biệt thự nằm ở khu Holmby Hills đắt đỏ của thành phố Los Angeles, Mỹ được Kylie Jenner, người sáng lập hãng mỹ phẩm Kylie Cosmetics vừa bị Forbes chỉ trích là tự mạo nhận tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Kylie Jenner mới đây đã bị Forbes "bóc trần sự thật" về danh hiệu tỷ phú tự mạo

Cơ ngơi nằm ở khu vực đắt đỏ của Los Angeles từng được rao bán 55 triệu USD nhưng đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến giá bất động sản nơi đây, Kylie đã thương lượng được giá hời chỉ với 36,5 triệu USD (hơn 855 tỷ đồng).

Dinh thự trải dài trên diện tích 1.765 m2, được xây dựng theo phong cách hiện đại, gồm bốn khu nhà riêng biệt, trong đó có 2 căn nhà dành cho khách có lối vào riêng.

Khu nghỉ dương có 7 phòng ngủ, 14 phòng tắm, rạp chiếu phim trong nhà và ngoài trời, bar, phòng tập thể dục, khu thể thao, vui chơi cho trẻ em, bể bơi…

Tất cả các phòng đều được thiết kế nhìn ra bể bơi lớn ở trung tâm mặt tiền ngôi nhà.

Dù sở hữu 5 dinh thự đắt đỏ, Jenner và gia đình chủ yếu sống tại dinh thự Hidden Hills, thung lũng San Fernando của thành phố Los Angeles, được cô mua năm 2016 với giá 12 triệu USD. Còn biệt thự này chỉ là nơi gia đình Kardashian tụ tập vào mỗi cuối tuần hoặc cho thuê.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.