Chuyện về chàng trai Pháp đi du lịch trên du thuyền cùng gà mái

Đó là câu chuyện có “1-0-2” của tên Guirec Soudée, một chàng thủy thủy đến từ đến từ Brittany, Pháp sau khi đi chu du khắp nơi trên thế giới trên du thuyền cùng một con gà mái có tên Monique.

Ban đầu, Guirec chỉ đơn giản là mang theo Monique làm nguồn cung cấp thực phẩm nhưng sau một thời gian ngắn, “cô gà mái” đã khiến chàng trai bất ngờ vì những khả năng “trời phú” của mình. Monique không chỉ đẻ mỗi tuần 6 quả trứng, nó còn biết lướt sóng, trượt ván, bắt cá, đi mô tô… cùng chủ nhân của mình.

Cuộc sống hiện tại của Guirec Soudée

“Cặp đôi” bắt đầu chuyến đi từ quần đảo Canary rồi tới St Bart thuộc vùng biển Caribbean. Tại đây, Guirec Soudée làm cho một câu lạc bộ lướt ván để kiếm tiền. Sau đó, anh cùng nàng gà mái của mình tiếp tục di chuyển tới Bắc Cực.

Soudée nói rằng: “Nó theo tôi mọi nơi và không gây ra phiền phức. Tôi chỉ cần gọi tên Monique là nó sẽ chạy đến bên. "Cô" gà này rất tuyệt”.

Sau hành trình du ngoạn của Guirec Soudée đã ra mắt cuốn sách về hành trình thú vị của mình cùng cô gà mái

Hiện tại, Guirec Soudée và gà mái Monique đã kết thúc hành trình 5 năm chèo thuyền du ngoạn khắp thế giới thành công. Cả 2 còn lên kế hoạch đến Thái Bình Dương. Sau chuyến đi, Guirec đã phát hành sách dành cho thiếu nhi kể về cuộc phiêu lưu của anh cùng Monique.

Một số hình ảnh về hành trình du lịch khám phá thế giới của chàng trai Pháp và cô gà mái của mình:

Nhật Hạ - Theo Bored Panda


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.