Bảy 'ông trùm' thế hệ tiếp theo bồi đắp gia sản cho các gia đình tỉ phú

Mặc dù là con của những người giàu có nhất Ấn Độ hiện nay, nhưng những ông bà trùm thế hệ tiếp theo này không hề ỷ lại mà còn tiếp tục phát triển mạnh việc kinh doanh để tiếp tục bồi đắp gia sản cho gia đình các tỉ phú.

Xuất thân từ nông dân, nay tỉ phú Ấn Độ có kế hoạch di chuyển cả một dòng sông

Nằm trong danh sách Người giàu nhất Ấn Độ năm 2019 của Forbes, tỉ phú P.P. Reddy, vốn xuất thân trong một gia đình nông dân, có một kế hoạch tham vọng là di chuyển dòng sông.

Hãng Boeing bổ nhiệm CEO mới giữa cuộc khủng hoảng của Boeing 737 Maxx

Ngày 23.12, hãng sản xuất máy bay Boeing của Mỹ đã tuyên bố bổ nhiệm ông David Calhoun làm Giám đốc điều hành (CEO) mới, thay cho ông Dennis Muilenburg.

Doanh nhân Trần Uyên Phương tiết lộ bí quyết tăng trải nghiệm khách hàng tại Tân Hiệp Phát

Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, doanh nghiệp này đang không ngừng thực hiện những hành động tạo ra những giá trị cho khách hàng từ 7 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và 6 cấp độ dịch vụ được lấy cảm hứng từ chương trình Up your service tại sân bay Changi, Singapore.

Bạn đang vật lộn để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh tỉ đô? Hãy lắng nghe khách hàng của mình

"Lắng nghe khách hàng" có vẻ là một chiến lược mang tính... trừu tượng luôn được khuyến khích áp dụng trong tất cả các cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất, nhưng thực tế sẽ rất dễ áp dụng nếu bạn biết cách.

Sau 3 lần thử không thành, CEO của AirAsia không có thêm kế hoạch nào ở Việt Nam

Trong một bài viết mới đây, tờ Nikkei Asia Review thông tin CEO của hãng hàng không giá rẻ AirAsia đang xem xét nghiêm túc việc thành lập chi nhánh ở Campuchia, sau đó là Trung Quốc và Myanmar.

Bài cuối: Cuốn sách hướng dẫn áp dụng Binh pháp Tôn Tử trên thương trường

Ngân sách eo hẹp và nguồn lực hạn chế, thiếu chuyên nghiệp trong việc tổ chức, nghiên cứu thị trường, khách hàng là những điểm bất lợi của các doanh nghiệp nhỏ so với các doanh nghiệp lớn tồn tại lâu năm với hệ sinh thái đa dạng và nguồn tài chính dồi dào.

Bài 3 - Binh pháp Tôn Tử chỉ rõ kiên nhẫn là phương châm hàng đầu của các nhà khởi nghiệp

Mọi nhà khởi nghiệp đều biết mùi thất bại. Nhưng những người thành công là những người bền chí, nhẫn nại để giành thắng lợi trong những cuộc chiến tiếp theo.

Bài 2: Dùng binh pháp Tôn Tử để hiểu rõ đối thủ là yếu tố quyết định sự thành bại

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào, mức độ hiểu biết về đối thủ là yếu tố quyết định sự thành bại. Hiểu rõ ưu nhược điểm và thực trạng của doanh nghiệp mình là điều cơ bản, nhưng dù hiểu rõ nhất về bản thân cũng chỉ mới giải được một nửa phương trình.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.