Cụ ông bơi qua sông để tránh trạm kiểm tra chống dịch Covid-19

Bất chấp nguy hiểm, cụ già bơi qua sông đi đến cửa hàng tạp hóa để mua một số vật dụng, thay vì phải đi bộ và đến trạm kiểm tra thân nhiệt. Vụ việc xảy ra vào ngày 7.2 tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Người đàn ông bốc cháy khi đang đổ xăng cho xe tải

Tài xế đang đổ xăng cho xe tải của mình thì bất ngờ có tia lửa phát ra khiến anh ta bốc cháy. Ngay sau đó anh đã được người dân xung quanh giúp dập lửa rồi đưa đến bệnh viện gần đó và tình trạng đã ổn định. Vụ việc xảy ra tại thị trấn Poonamallee, Chennai, Ấn Độ vào ngày 22.2.

Báo hoa mai tung người lộn ngược trên cây cao tóm gọn khỉ

Đoạn video ghi lại cảnh tượng vô cùng ngoạn mục của một con báo hoa mai khi đi săn khỉ trên cây cao tại Khu bảo tồn động vật hoang dã Londolozi, Nam Phi. Nếu như ở dưới đất, báo hoa mai là kẻ đi săn vô cùng đáng sợ thì khi trên cây chúng cũng thể hiện kỹ năng hoàn hào của bậc thầy săn mồi.

Xe tải nổ lốp trên cao tốc gây tai nạn kinh hoàng cho ô tô

Xe tải đang di chuyển trên đường thì bất ngờ nổ lốp bên phải rồi va chạm với chiếc sedan phía sau khiến xe này lao vào mương rồi lộn nhiều vòng trên đường. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 11.2 tại thị trấn Simpang Renggam, bang Johor, Malaysia.

Tài xế ô tô đánh người lái xe máy túi bụi vì bị chặn đầu khiêu khích

Người đàn ông lái xe máy chạy phía trước đầu ô tô lạng lách, khiêu khích không cho ô tô vượt qua khiến tài xế bức xúc. Ngay khi vừa dừng xe chờ đèn tín hiệu giao thông, tài xế ô tô đã lập tức xuống xe và lao vào đánh người đi xe máy túi bụi. Vụ việc xảy ra lúc 16 giờ 54 ngày 23.2.

Tên cướp liều lĩnh giật dây chuyền khi tài xế đang đổ xăng

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, phát hiện người đàn ông đang đổ xăng sơ hở, tên cướp nhanh tay giật dây chuyền rồi lên xe cùng đồng bọn tẩu thoát. Do sự việc diễn ra quá nhanh nên người đàn ông đã không kịp phản ứng. Sự việc xảy ra tại Batu Bahat, Malaysia ngày 15.2.

Linh dương đầu bò dùng chiến thuật thông minh chống lại kẻ săn mồi

Một bầy chó hoang châu Phi đã tổ chức đi săn bằng sức mạnh lớn nhất của bầy, mục tiêu của chúng là một con linh dương đầu bò con. Thế nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng như chúng suy tính khi những con linh dương đầu bò chống trả bằng chiến thuật thông minh.

Bị báo hoa mai phục kích, chó rừng chạy thoát trong gang tấc

Chó rừng lang thang trên đường nhưng không hề biết báo hoa mai đang ngụy trang sau bụi cây chờ phục kích nó. Khi chó rừng tiến vào phạm vi tấn công, báo hoa mai lao tới trong nháy mắt và cố gắng ngoạm cổ con mồi. Tuy nhiên, chó rừng đã chạy thoát rồi giữ khoảng cách an toàn, khiến chuyến đi săn của báo hoa mai thất bại.

Báo hoa mai bỏ mồi ngon chạy trối chết khi thấy linh cẩu

Đang tận hưởng miếng mồi béo bở sau chuyến đi săn, báo hoa mai bất ngờ bỏ chạy thục mạng khi thấy linh cẩu xuất hiện. Tận dụng cơ hội, linh cẩu liền lao tới tận hưởng bữa ăn của đối thủ.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.