Đà Nẵng: Mưa lớn tiếp tục kéo dài khiến cây đổ, đường ngập

Theo Đài KTTV Khu vực Trung Trung bộ, do ảnh hưởng của không khí lạnh ổn định kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao hoạt động mạnh, nên tình hình mưa tại Đà Nẵng vẫn tiếp tục đến hết ngày 19.10 với tổng lượng mưa từ 100-300mm.

Quảng Bình: Bắt 3 thanh niên vận chuyển 1kg ma túy

Thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) Quảng Bình cho biết, vụ bắt giữ diễn ra vào chiều 15.10.

Đà Nẵng cấm đi xe tay ga lên bán đảo Sơn Trà

Thời gian qua, các tuyến đường lên bán đảo Sơn Trà xảy ra nhiều tai nạn giao thông.

Hàng nghìn học sinh ở Hà Tĩnh phải nghỉ học do mưa lũ

Mưa lớn trong 2 ngày qua tại Hà Tĩnh khiến nước lũ trên sông Ngàn Phố và Ngàn Sâu dâng cao, nhiều tuyến đường giao thông bị ngập gây chia cắt nhiều khu dân cư.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an khẩn trương điều tra vụ ô nhiễm nước tại Hà Nội

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc nguồn nước bị ô nhiễm và việc cung cấp nước sạch từ Công ty cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà không bảo đảm chất lượng, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

Bài cuối: Tranh cãi chuyện nên hay không ăn thịt chó

Khác với những vật nuôi khác, chó là động vật rất tinh khôn, rất gần gũi và quấn quýt với con người, nên với những người nuôi chó thì họ chẳng bao giờ giết thịt. Nhiều người thì cho rằng, thịt chó cũng giống như những loại thực phẩm khác, cũng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể nên việc cấm ăn thịt chó là vấn đề rất khó. Bởi từ lâu, ăn thịt chó giống như nét văn hóa ẩm thực của người Việt.

UBND TP.Hà Nội khuyến cáo người dân không nên dùng nước do Viwaco cung cấp để nấu ăn

UBND TP khuyến cáo, "chỉ nên dùng nguồn nước này để tắm giặt, không sử dụng để nấu ăn, uống. Việc nấu ăn, uống tạm thời dùng nước chai, bình do các đơn vị khác cung cấp".

Hà Nội: Nguồn nước uống bị nhiễm dầu phế thải, Chủ tịch Hà Nội cam kết sẽ xử lý nghiêm

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết nguyên nhân nước sinh hoạt ở nhiều quận có mùi bất thường là do ở đầu nguồn nước có người đổ trộm dầu phế thải, nhà máy không kiểm soát tốt nên đã bị chảy vào hệ thống lọc nước . Mùi này qua kết quả xét nghiệm xác định, đó là liên quan đến chất xylene và có tỷ lệ từ 1,3-3,6 lần cao hơn so với mức bình thường.

Xe tải và xe khách tông nhau, 1 người tử vong, nhiều người bị thương

Vụ tai nạn giữa xe tải và xe khách xảy ra trên tuyến đường tránh TP.Vinh (Nghệ An) khiến một phụ xe tử vong trong ca bin, hàng chục người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.