An Giang: Ban Tuyên giáo, Hội Nhà báo ‘đứng ngoài’ cuộc thi báo chí viết về nông thôn mới

Không chỉ nắm được sự tùy tiện vận động thành viên Ban Thư ký trích lại tiền trách nhiệm để hỗ trợ giải thưởng, nhiều lãnh đạo cơ quan chức năng tỉnh An Giang còn rất bất ngờ khi biết được cuộc thi của tỉnh mình tổ chức vào “phút 89”.

Rủ nhau tắm hồ thủy điện, một học sinh lớp 9 chết đuối

Trước giờ học thể dục, nhóm học sinh lớp 9 đã rủ nhau đi tắm hồ thủy điện, một em chẳng may sảy chân dẫn tới đuối nước. Phải mất gần 1 ngày các lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể nạn nhân bàn giao cho gia đình.

Dịp hè 2020, giá vé tàu hỏa giảm đến 40%

Ngày 3.6, ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết để thu hút hành khách đi lại trong dịp hè 2020, công ty sẽ áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi có thể giảm đến 40% giá vé.

TP.HCM sắp có thêm nhiều tuyến du lịch đường thủy mới

Theo kế hoạch phát triển du lịch đường thủy trên địa bàn TP.HCM năm 2020, từ quý 2 đến quý 4/2020, thành phố sẽ xây dựng các sản phẩm du lịch đường thủy mới, bao gồm tuyến Bạch Đằng - quận 9; Bạch Đằng - Bình Quới và Bạch Đằng - quận 7.

Sóc Trăng: Đại gia lái xe tông chết người được tại ngoại

Tổng giám đốc Phạm Văn Són lái ô tô tông chết người đi xe máy nhưng không dừng lại cứu chữa nạn nhân mà bỏ chạy và cho tài xế “thế thân”. Sau 2 tuần bị tạm giam, đại gia này đã được tại ngoại.

Bộ Công an nói gì về nghi vấn quan chức hải quan nhận hối lộ của công ty Nhật

“Lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo các cục nghiệp vụ liên hệ với các đối tác Nhật Bản để đề nghị phía đối tác Nhật Bản thu thập, cung cấp thông tin. Như Thủ tướng nói là phải làm minh bạch, rõ ràng và chống thất thu thuế”, Chánh văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô nói.

Đề nghị thanh toán 50 triệu USD để chạy thử tàu Cát Linh-Hà Đông của tổng thầu là không có cơ sở

Gần đây, tại các cuộc họp trực tuyến giữa Ban Quản lý dự án đường sắt và tổng thầu, tổng thầu nêu yêu cầu cần 50 triệu USD để vận hành thử, phục vụ nghiệm thu dự án.

Góp ý dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi)

Ban soạn thảo đang đệ trình Quốc hội dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi), tôi xin kiến nghị mấy điều như sau:

Phó chủ tịch thị trấn Trần Đề lên tiếng vụ bị kiện đòi bồi thường tinh thần 15 triệu

Cho rằng bà Phó chủ tịch UBND thị trấn Trần Đề vô cớ chửi mình, người đàn ông đã kiện bà này ra tòa án đòi bồi thường tổn thất tinh thần gần 15 triệu đồng. Bà Phó chủ tịch thị trấn cũng đã lên tiếng giải thích sự việc này.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.