Lừa khách mua đất 'ma', ngàn nhân viên Alibaba bị quả báo, không thể nghỉ việc vì mất tiền

Không chỉ dụ khách hàng, hầu hết nhân viên Alibaba lâu năm đều nghe lời mật ngọt của Nguyễn Thái Luyện mua đất "ma" của công ty với giá từ 3 triệu đồng/m2 để rồi giờ phải bám trụ ở lại vì sợ mất tiền, dù CEO Nguyễn Thái Luyện và Tổng giám đốc Nguyễn Thái Lĩnh đã bị bắt.

Nói lời nhạy cảm về Bộ Công an, phó tổng Alibaba tái mặt khi gặp tổng giám đốc mặc đồ tù

Khi thấy Tổng giám đốc Nguyễn Thái Lĩnh mặc đồ tù tại trụ sở Cơ quan Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.HCM, Phó tổng Huỳnh Thị Ngọc Như không còn mạnh miệng như khi nói lời nhạy cảm về cơ quan chức năng sáng 19.9.

Clip 15 kẻ giang hồ chạy 5 xe máy cầm hung khí rượt chém nhau trên đường

15 kẻ giang hồ chạy 5 xe máy cầm hung khí rượt chém nhau trên đường; đám quái xế chạy ngược chiều, đua xe trên đường cho ô tô ở Hóc Môn. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Alibaba dụ khách hàng ký đơn không tố cáo: Không trình báo công an khó lấy lại tiền

Theo hai luật sư Võ Xuân Trung và Nguyễn Tri Đức, khách hàng nên mạnh dạn tố cáo hành vi lừa đảo của Công ty địa ốc Alibaba với công an để được bảo vệ quyền lợi. Nếu làm theo lời dụ dỗ ký đơn không tố cáo Alibaba của Phó tổng Đối ngoại và Đào tạo công ty này thì khó lấy lại tiền.

Để sổng người mẫu quay clip bán khỏa thân, chủ quán cà phê ở Hội An lên tiếng

Người mẫu Trần Mai Hương quay clip bán khỏa thân, mặc quần jeans, lấy nón lá che ngực trên tầng 3 quán F.C chiều 18.9 khiến người dân phố cổ Hội An và dân mạng phẫn nộ. Chủ quán cà phê và Trần Mai Hương đều đã lên tiếng về sự việc này.

Nguyễn Thái Luyện dạy nhân viên bí kíp lừa 100 người thân quen, mượn 1 tỉ mua đất Alibaba

Trong cuốn sách lưu hành nội bộ, CEO Nguyễn Thái Luyện khuyến khích nhân viên bán hàng Địa ốc Alibaba nói xạo và cố mượn 100 người thân quen mỗi người 10 triệu đồng để mua đất từ dự án "ma" của công ty này.

Clip chàng trai mặc váy đổ rác bị sàm sỡ từ phía sau: Có phạt 200 ngàn?

Chàng trai mặc váy đổ rác bị sàm sỡ từ phía sau; khách hàng bị Công ty Địa ốc Alibaba lừa đảo như thế nào? Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Đại diện Alibaba: ‘Bộ Công an giữ tiền của khách hàng an toàn hơn chúng tôi’

Sau khi CEO Nguyễn Thái Luyện và Tổng giám đốc Nguyễn Thái Lĩnh bị bắt vì tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhiều khách hàng Địa ốc Alibaba vô cùng hoang mang vì lỡ bỏ tiền mua đất dự án "ma" của công ty này. Làm sao lấy lại tiền là điều họ mong muốn nhất lúc này?

CEO Nguyễn Thái Luyện bị bắt, nhân viên Alibaba loan tin Bộ Công an chỉ ghé thăm cty?!

Nhiều người cho rằng, đến phút 89, nhân viên Alibaba vẫn học theo thói quen nói không đúng sự thật của CEO Nguyễn Thái Luyện.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.