Một số lưu ý khi chọn ví tiền, phong thủy mang lại may mắn, hút tài lộc

Một ví tiền đem lại nhiều may mắn cần hội đủ yếu tố về màu sắc, kích cỡ, chất liệu và món đồ để trong ví.

Những món quà tặng trang trí mang lại may mắn

Một quà tặng đem lại vận may đúng nghĩa sẽ mang điềm lành, sự may mắn và nguồn năng lượng dồi dào cho người nhận.

Những thay đổi trong ngôi nhà giúp gia chủ mang điềm lành vào nhà

Với một vài thay đổi nhỏ bên trong và ngoài nhà, gia đình bạn sẽ nhận được nhiều điềm tốt lành, may mắn trong thời gian sắp tới.

3 đặc điểm để nhận biết một người tốt, đáng tin cậy

Trong số những người mình kết giao, muốn biết ai đáng tin cậy, ai là người nên tránh xa, nhìn vào 3 đặc điểm này, bạn có thể phán đoán được vài phần.

Vì sao tháng 7 Âm lịch người ta kiêng mua nhà, động thổ, mua xe?

Động thổ, mua nhà, cưới hỏi, khai trương cửa hàng, mua xe… theo quan niệm của nhiều người đều là điều kiêng làm trong tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn. Điều này xuất phát từ tâm lý “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” lâu dần trở thành phong tục.

Lễ Vu Lan, rằm tháng 7, lễ xá tội vong nhân trong truyền thuyết người Việt

Hằng năm, cứ đến Rằm tháng Bảy âm lịch, người dân cả nước lại sắm sửa những mâm đồ lễ cho ngày lễ Xá tội vong nhân hay còn gọi là cúng cô hồn, "mở cửa địa ngục" và lễ Vu Lan lễ báo hiếu.

Rằm tháng 7, nên cúng vào thời điểm nào thì tốt?

Hằng năm, vào dịp tháng 7 âm, nhiều gia đình sẽ chuẩn bị mâm cơm cúng gia tiên và mâm cúng chúng sinh cho các vong hồn chưa được siêu thoát, không nơi nương tựa, bởi theo quan niệm dân gian, đây là thời điểm mà Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan (cửa địa ngục) để ma quỷ được tự do trở về dương thế.

Những nơi cần tránh xa trong tháng 7 cô hồn

Có rất nhiều điều cấm kị trong tháng cô hồn, trong đó có những nơi mà theo người xưa thì âm hồn oán khí cực kì nhiều, tốt nhất không nên tới.

Nhìn tướng tai, biết người giàu sang phú quý, người có cuộc đời long đong

Xem tướng tai tức là xem vị trí, kích thước, đường nét của tai, dái tai và căn cứ vào đó để đọc vị tính cách, sự nghiệp, đường tình duyên của một người.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.