Dịch Covid-19 khiến thanh toán trực tuyến được ưa chuộng hơn

Lo sợ về nguy cơ lây lan của dịch Covid-19, nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn thanh toán trực tuyến (online) thay vì tiền mặt, thâm chí là thẻ để tránh sự tiếp xúc thông thường. Thị trường ví điện tử, mua sắm trực tuyến vì thế có cơ hội bùng nổ.

Tòa án Mỹ bác đơn kiện của Huawei

Một thẩm phán liên bang tại Texas (Mỹ) ngày 18.2 đã bác bỏ đơn kiện của tập đoàn công nghệ viễn thông Huawei (Trung Quốc), khi cáo buộc một đạo luật Mỹ hạn chế khả năng của họ trong việc kinh doanh với các cơ quan liên bang và nhà thầu Mỹ.

Từ Founder Terence Ting đến Team Flash đình đám của eSports Việt

Trong danh sách 30 Under 30 năm 2020 do Forbes Việt Nam công bố ngày 3.2 có vinh danh một đội tuyển đặc biệt - Team Flash - cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực eSports tại Việt Nam năm 2019.

Baidu và Alibaba đóng góp nghiên cứu gen bằng AI giúp chống coronavirus

​Hai gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc là Alibaba và Baidu đã âm thầm nghiên cứu về di truyền trong nhiều năm và giờ đây chúng có thể được sử dụng một cách hữu hiệu.

Trung Quốc đẩy nhanh việc dùng tiền điện tử trong bão dịch coronavirus

Trong con bão dịch coronavirus, Trung Quốc đã bắt đầu tích cực đưa nhân dân tệ ảo vào thực tiễn kinh doanh, đồng thời giải quyết hoạt động bất hợp pháp trong lĩnh vực ngân hàng và khắc phục tình trạng đồng đô la phổ biến trong lưu thông.

Tai nghe Louis Vuitton true-wireless mới có giá cao hơn cả iPhone 11 Pro

Cặp tai nghe Louis Vuitton true-wireless này có ngoại hình đúng chất... Louis Vuitton với 5 màu đỏ, trắng, đen, hồng và vàng. Giá của nó thì cao hơn cả giá của iPhone 11 Pro lẫn AirPod Pro.

Phát động chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2020

Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã chính thức phát động Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2020 - Vietnam ICT Excellence.

Nguyễn Thái Hải Vân: Người cũ của Unilever thành người mới của Grab

​Người tiền nhiệm của tân CEO Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân là ông Jerry Lim sẽ trở lại Singapore, sau 3 năm làm việc tại Việt Nam, để đảm nhiệm vị trí Giám đốc Vùng quản lý bộ phận trải nghiệm khách hàng khu vực Đông Nam Á.

Thủ tướng quyết định thành lập Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định số 27/QĐ-TTg về thành lập Khu công nghệ thông tin (CNTT) tập trung Đà Nẵng – giai đoạn 1.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.