Người dân TP.HCM sắp có bản đồ số dùng chung

Bà Võ Thị Trung Trinh, Phó giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cho biết, từ nay đến tháng 6.2020, thành phố sẽ thí điểm tích hợp một số dữ liệu, thông tin đã được các sở, ngành, địa phương phê duyệt vào một bản đồ số dùng chung.

Facebook thừa nhận vụ lộ số điện thoại 50 triệu người dùng Việt Nam

Facebook xác nhận thông tin hàng trăm triệu số điện thoại của người dùng, trong đó có 50 triệu của người dùng Việt Nam, bị lộ trong cơ sở dữ liệu trực tuyến không được bảo vệ là sự thật.

Thương chiến Mỹ-Trung phơi bày điểm yếu công nghệ bán dẫn của Trung Quốc

Mặc dù đã đầu tư rất nhiều tiền bạc (tiền vốn không phải là vấn đề quan trọng đối với chính phủ Trung Quốc), thời gian và công sức, nhưng các công ty công nghệ Trung Quốc hiện vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào ngành công nghiệp bán dẫn của Mỹ.

Nâng cao niềm tin để phát triển thương mại điện tử trong ASEAN

Thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng tại khu vực ASEAN, và sẽ càng tăng trưởng nhanh chóng hơn nữa trong tương lai là điều được khẳng định tại Kỳ họp của Uỷ ban điều phối ASEAN về thương mại điện tử.

Công cụ thực tế ảo giúp nhà quản lý thực hành kỹ năng sa thải nhân viên

Thông qua một chương trình huấn luyện bằng thực tế ảo (virtual reality - VR) với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI), nhà quản lý sẽ có kinh nghiệm sa thải nhân viên ở ngoài đời.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Không để 'não' người Việt Nam ở nước ngoài

Về vấn đề xây dựng mạng xã hội Việt Nam, Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng lý giải: “Nếu như Việt Nam không có mạng của chính mình thì tất cả những gì chúng ta đọc, mua, bán thì đều lưu trữ ở nước ngoài. Nói vui là não người Việt Nam ở nước ngoài”.

Trung Quốc nói sắp tung ra loại tiền điện tử riêng

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (People’s Bank of China) mới đây tiết lộ Trung Quốc đã sẵn sàng tung ra loại tiền điện tử do chính họ phát triển, sau 5 năm chuẩn bị.

Quốc gia đầu tiên cho phép trả lương bằng tiền điện tử

​Trang Coindesk hôm 12.8 đưa tin, Văn phòng thuế New Zealand, Cơ quan Thu nhập nội địa (IRD) đã hợp pháp hóa việc cho phép người lao động nhận lương bằng tiền điện tử.

Apple Card sẽ có trong tháng 8 và không thể dùng để mua tiền điện tử

Apple Card - thẻ tín dụng của Apple được đánh giá là dự án có khả năng sinh lời cao đối với hãng này nhưng lại... không có tác dụng trong giao dịch tiền điện tử.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.