Trung Nguyên E-Coffee ra mắt phiên bản mới 2020 – Hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới

Ngày 25.6, chương trình “Kết nối - Thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee” được tổ chức tại TP.Cần Thơ. Nhân dịp này, Trung Nguyên E-Coffee chính thức ra mắt phiên bản mới 2020: Hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman - Roman - Thiền.

Kỹ thuật 'một luật sửa nhiều luật' đang gia tăng và bị lạm dụng, thêm khó cho DN

“Mặc dù được đánh giá là có nhiều ưu điểm, nhưng việc áp dụng kỹ thuật một luật sửa nhiều luật đang có xu hướng gia tăng và bị lạm dụng. Việc một luật sửa nhiều luật làm cho hệ thống pháp luật trở nên thiếu ổn định, cồng kềnh, khó kiểm soát, gây khó khăn cho người dân và doanh nghiệp”, bà Nguyễn Chi Lan, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật dân sự - kinh tế, Bộ Tư pháp nói.

An Giang: Triệt phá đường dây sản xuất thuốc bảo vệ thực vật giả

Công an phát hiện vợ chồng Trang và Long đang điều khiển xe gắn máy chở hàng trăm chai thuốc bảo vệ thực vật, không hóa đơn chứng nên tiến hành bắt giữ. Tiến hành kiểm tra nơi ở, công an còn phát hiện và thu giữ số lượng lớn vỏ chai, nắp chai, máy đóng nắp, bột màu, nhãn hiệu… và nhiều dụng cụ phục vụ cho việc sang chiết, pha chế thuốc bảo vệ thực vật giả.

TMS Homes Wonder World - Từ điểm sáng đầu tư đến sức hút thương hiệu

Sau TMS Grand City Phúc Yên với sức hút mạnh mẽ lan tỏa khắp thị trường BĐS khu vực phía Bắc trong thời gian gần đây, chủ đầu tư TMS Group tổ chức lễ khởi công dự án đại đô thị TMS Homes Wonder World vào ngày 2.7 tại thành phố Vĩnh Yên. Sự kiện quy tụ đông đảo sự hiện diện của đại diện lãnh đạo tỉnh, thành phố, các sở, ban ngành, các đối tác uy tín trong lĩnh vực tài chính, xây dựng và kinh doanh.

Ngân hàng thừa tiền nhưng doanh nghiệp không vay được

Các ngân hàng thương mại khẳng định nguồn tiền hiện rất dồi dào, sẵn sàng cho vay. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn khát vốn bởi phải có đủ điều kiện, có phương án khả thi mới được vay.

Kích cầu tiêu dùng 2020 tại TP.HCM: Nhiều sản phẩm giảm giá đến 90%

500 gian hàng với nhiều đặc sản, nông sản, hàng tiêu dùng của 29 tỉnh thành trên khắp cả nước đã hội tụ về TP.HCM phục vụ người tiêu dùng đô thị với mức giảm giá từ 50%, thậm chí 90%.

PGS-TS Đinh Trọng Thịnh: Giữ tốc độ tăng CPI dưới 4% là… cực kỳ khó khăn

Trao đổi với phóng viên Một Thế Giới, PGS.TS. Đinh Trọng Thịnh, Học viện Tài chính cho rằng để có thể giữ tốc độ tăng chỉ số giá tiêu dùng bình quân (CPI) ở mức dưới 4% trong năm 2020 như chỉ tiêu của Quốc hội là một mục tiêu cực kỳ khó khăn.

Cần Thơ: Sai phạm đất đai ở Q.Bình Thủy vẫn đang chờ ý kiến từ các cơ quan Trung ương

Sai phạm đất đai ở Q.Bình Thủy đã được Công an TP.Cần Thơ khởi tố, bắt tạm giam một số cán bộ vi phạm để xử lý. Đối với trách nhiệm của người đứng đầu quận, Công an Cần Thơ cho biết đang chờ kết quả trưng cầu giám định về chuyên môn và thiệt hại đã gửi cho Bộ TN-MT.

Được xem là loại quả may mắn, trái vải Việt Nam 'chinh phục' người dân Singapore

Vải thiều là trái cây biểu tượng cho hạnh phúc và may mắn ở Singapore nên dù lần đầu tiên có mặt tại đây nhưng với chất lượng hơn hẳn các nước khác, trái vải Việt Nam đã ngay lập tức chinh phục được người tiêu dùng Singapore. Chỉ sau 2 tuần lên kệ, vải thiều Việt Nam đã "cháy hàng" tại Singapore.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.