Du lịch bằng xe đạp trên những cung đường tuyệt đẹp ở Việt Nam

Những cung đường đạp xe tuyệt đẹp tại Việt Nam sau đây giúp bạn có thể trải nghiệm ngay bây giờ hoặc bỏ túi cho kế hoạch sắp tới của mình.

Chuyện về chàng trai Pháp đi du lịch trên du thuyền cùng gà mái

Đó là câu chuyện có “1-0-2” của tên Guirec Soudée, một chàng thủy thủy đến từ đến từ Brittany, Pháp sau khi đi chu du khắp nơi trên thế giới trên du thuyền cùng một con gà mái có tên Monique.

‘Bay lên những ước mơ’ tặng hàng ngàn vé xem cho con em y bác sĩ tuyến đầu dịp Tết thiếu nhi

Chuỗi chương trình nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” do Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp cùng Hãng hàng không Vietjet tổ chức tiếp tục với những vở diễn đặc sắc dành cho các bạn nhỏ ngay đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi 1.6.

Vẻ đẹp của Tây Ninh từ trên cao qua góc máy của nhiếp ảnh Nguyễn Tấn Tuấn

Tây Ninh là vùng đất bình dị và mang vẻ đẹp riêng. Qua góc máy của Nguyễn Tấn Tuấn, vùng đất Đông Nam bộ giáp biên giới này mang nhiều sắc màu quyến rũ.

Du khách sẽ được quá cảnh tại sân bay Changi từ ngày 2.6

Theo Tổng cục Du lịch Singapore, từ 2.6, sân bay Changi của Singapore sẽ từng bước mở cửa đón nhận khách quá cảnh khi Singapore bắt đầu ngưng giãn cách xã hội và mở cửa biên giới.

VinWonders Phú Quốc tạo diện mạo mới cho du lịch Việt Nam

Sang giữa quý II/2020, nền kinh tế Việt Nam bắt đầu trở lại đà tăng trưởng đặc biệt ở lĩnh vực du lịch với những chiến lược phát triển mạnh mẽ của các tập đoàn lớn. Mở đầu là Vingroup với sự ra mắt công viên chủ đề đầu tiên của Việt Nam với quy mô và số lượng trò chơi hàng đầu châu Á – VinWonders Phú Quốc.

Chỉ khởi động lại du lịch quốc tế khi đáp ứng đủ điều kiện, thí điểm ở biển đảo

Tại cuộc họp sáng 28.5 của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 2 nội dung quan trọng được đưa ra là việc siết chặt việc quản lý các tổ bay và xem xét việc tái khởi động du lịch quốc tế.

Lisbon trong nỗi nhớ của một hướng dẫn Việt

Chưa thể trở lại công việc vì COVID-19 Hứa Thành Danh chia sẻ bộ ảnh thủ đô Lisbon hiện đại nhưng không kém phần cổ kính.

Hố sụt tử thần ở Quảng Bình, điểm trekking mới của du lịch mạo hiểm

Đó là hố sụt Kong Collapse, được các chuyên gia hang động phát hiện năm 1997. Gần đây, hố sụt này được nhắc đến nhiều và đang được xem là điểm trekking mới của những du khách yêu thích du lịch mạo hiểm ở vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng thuộc tỉnh Quảng Bình.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.