Tỉ phú Nhật tuyển bạn gái để cùng du lịch Mặt Trăng

Nghe có vẻ giống như cốt truyện của một bộ phim khoa học viễn tưởng - nhưng tỉ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa rất nghiêm túc trong việc tìm kiếm một người "đặc biệt" để tham gia cùng anh ta trong chuyến du hành vũ trụ lên Mặt trăng.

Thủ tướng quyết định thành lập Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định số 27/QĐ-TTg về thành lập Khu công nghệ thông tin (CNTT) tập trung Đà Nẵng – giai đoạn 1.

Quảng Ngãi: Nhiều kế hoạch hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành kế hoạch “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi, giai đoạn 2020-2025”.

Phát triển xe điện hình quả trứng

Xe S-Pod do các kỹ sư của công ty Segway phát triển, có thể dễ dàng đi vòng quanh khuôn viên, công viên giải trí, sân bay và thậm chí là các thành phố.

Nga biến chất thải ngành lâm nghiệp Sibir thành thức ăn chăn nuôi bò

Các nhà khoa học Nga đề xuất tận dụng nguồn lá kim và chất thải gỗ trong khai thác lâm nghiệp chế biến thành chất phụ gia chăn nuôi bò, giúp tăng năng suất sữa, cải thiện sức khoẻ vật nuôi và giảm giá thành sản phẩm.

Giáo sư Mỹ tuyên bố có thể chế tạo cỗ máy thời gian để quay về quá khứ

Một giáo sư Vật lý Mỹ cho biết ông có thể chế tạo một cỗ máy thời gian, ít nhất là trên lý thuyết.

BMW phát triển hệ thống sạc không dây cho xe máy điện

Các kỹ sư công ty BMW đã phát triển bộ sạc không dây dùng cho xe máy điện, với thiết bị thu sạc không dây được tích hợp vào phần đệm ở chân đế bên sườn xe máy điện.

TPHCM trao 23 giải thưởng công nghệ thông tin - truyền thông năm 2019

Giải thưởng công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT - TT) lần thứ 11 năm 2019 đã được trao cho 23 doanh nghiệp tiêu biểu trong các sản phẩm, giải pháp phần cứng và phần mềm ở TP.HCM

Sau 3 ngày 'mất tích', Báo Mới trở lại trên top tìm kiếm Google

Sau 3 ngày "mất tích" trên Google, kéo theo nhiều đồn đoán, trang tổng hợp Báo Mới (baomoi.com) đã trở lại hoạt động bình thường trên trang tìm kiếm nổi tiếng Google.vn.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.