Hôn nhân đồng tính mang lại 3,8 tỉ USD cho nền kinh tế Mỹ sau 5 năm

Hôn nhân đồng giới không chỉ mang ý nghĩa về mặt nhân quyền mà còn thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Mỹ.

5 người chuyển giới nổi tiếng lớn tuổi nhất hiện nay

Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, người chuyển giới cũng vấp phải nạn kỳ thị và phân biệt đối xử khiến họ khó đạt được thành công hay thậm chí chỉ là sinh tồn. Tuy nhiên, 5 nhân vật dưới đây đã có thể khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực của mình, tồn tại và phát triển. Câu chuyện của họ đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ người chuyển giới.

Phim tài liệu Netflix hé lộ nhiều bí mật về vụ án tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein

Mới đây, Netflix đã tung ra phim tài liệu Jeffrey Epstein: Filthy Rich gồm 4 phần khai thác các tội ác của tỷ phú quá cố Jeffrey Epstein cùng các nhân vật nổi tiếng nằm trong vòng quen biết của ông ấy như Donald Trump, Hillary Clinton, hoàng tử Andrew và Harvey Weinstein.

Điều ít ai ngờ: Bị theo dõi trên mạng

"Những gì ta quan tâm, các hoạt động ta làm, những địa điểm ta đến, bao điều ta mong muốn - mọi điều về bản thân mà ta đã tiết lộ, dù có ý thức hay không, đều đang bị lén lút theo dõi… Tất cả chúng ta đều đang bị theo dõi theo một cách nào đó chỉ sau vài thao tác trên internet".

J.K Rowling phát hành miễn phí tiểu thuyết mới trên mạng

Sau 13 năm, J.K Rowling mới quay trở lại với thể loại tiểu thuyết thiếu nhi sau Harry Potter.

Xoay tư duy, chuyển cuộc đời - Bạn yêu ghét điều gì ở bản thân?

Tại sao mình không hoàn hảo, vẻ ngoài chưa đủ lôi cuốn, chưa đủ thông minh, giỏi giang, khỏe khoắn, duyên dáng, hay điều gì khác và bạn có thể dành cả đời để tìm thêm chứng cứ củng cố cho điều đó. Nếu bạn cứ tìm kiếm kỹ như thế, chắc chắc bạn sẽ luôn tìm thấy chúng.

Xoay tư duy, chuyển cuộc đời - Đừng trì hoãn thực hiện ước mơ của mình

Con người thường tự hạn chế mình trong việc đạt được ước mơ bằng cách đưa ra những lời biện minh. Phải chi tôi cao hơn, đẹp hơn, giỏi toán hơn; giá mà tôi có thể học ở Harvard, bán nhà với giá cao nhất trên thị trường, được thăng chức trong lần ấy, v.v…

Nhật Bản xem xét luật chống bắt nạt trên mạng sau cái chết của nữ đô vật trẻ

Cái chết của Hana Kimura đã gióng lên hồi chuông về tình trạng bắt nạt trên mạng xã hội tại xứ sở mặt trời mọc.

Kendall Jenner - người mẫu có thu nhập cao nhất năm 2020

Người đẹp với mái tóc đen nhánh ra mắt công chúng lần đầu tiên tại chương trình thời trang Marc Jacobs vào năm 2014 và chưa bao giờ tiếc nuối...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.