HLV Park Hang-seo hy vọng nhưng bác sĩ U.22 Việt Nam nói Quang Hải phải chia tay SEA Games

Hôm qua, sau trận hoà Thái Lan để đi tiếp vào bán kết, người hâm mộ quê nhà vui mừng khi HLV Park Hang-seo cho rằng Quang Hải có thể đá trận chung kết SEA Games 30.

Kiatisuk khoe ảnh mãn nguyện sau khi Thái Lan bị loại tại SEA Games

Sau khi Thái Lan bị loại tại SEA Games 2019, báo chí Thái Lan lại nhớ đến cựu danh thủ Kiatisuk vì 2 năm trước, Kiatisuk chính là HLV dẫn dắt U22 Thái Lan đoạt HCV.

Báo Thái: Việt Nam được đá lại 11 mét không phải do thủ môn di chuyển trước

Nếu xem lại quay chậm thì đúng là Đức Chinh đã lao vào vòng cấm từ trước khi Tấn Sinh chạm bóng. Nếu giả sử như Tấn Sinh có sút vào luôn thì trọng tài có thể bắt lỗi của Đức Chinh để yêu cầu đá lại.

Hạ chủ nhà Philippines 2-0, Việt Nam vào chung kết SEA Games gặp lại Thái Lan

Đúng như dự đoán, đội tuyển nữ Việt Nam cho thấy sức mạnh của mình khi hạ chủ nhà Philippines với tỷ số 2-0 để chơi trận chung kết SEA Games 30 gặp Thái Lan.

Xem lại cú đúp của Tiến Linh giúp Việt Nam tiễn Thái Lan về nước

Hai pha lập công vào lưới U.22 Thái Lan, Tiến Linh đã làm loại U.22 Thái Lan bị loại từ vòng bảng SEA Games 30 đồng thời đưa Việt Nam tiến gần đến trận chung kết.

HLV Singapore đặt U.22 Việt Nam nằm 'cửa trên' ở bán kết, chung kết SEA Games 30

Bị đánh giá thấp hơn về mọi mặt trước khi gặp Việt Nam nhưng Singapore khiến cho các học trò HLV Park Hang-seo rất vất vả mới có được chiến thắng sít sao.

VIDEO: Bàn thắng của Hà Đức Chinh vào lưới U.22 Singapore

Từ quả đá phạt của Triệu Việt Hưng, Đoàn Văn Hậu bật cao đánh đầu làm tường cho Đức Chinh dứt điểm ở cự ly gần đánh bại toàn bộ hàng thủ U22 Singapore để mang về chiến thắng 1-0 cho U.22 Việt Nam

Lượt cuối Việt Nam hoà Thái Lan là đầu bảng, thua 2 bàn mới bị loại

Chiến thắng 1-0 trước Singapore đã mở toang cánh cửa vào bán kết cho U22 Việt Nam.

Các cầu thủ Thái Lan câu giờ để xếp dưới Việt Nam và nhận cái kết đắng

Thái Lan chủ động lùi xuống nhì bảng B, nhường Việt Nam vị trí nhất bảng B, để tránh gặp Myanmar tại bán kết. Thế nhưng, ai dè Myanmar quyết tâm đến phút cuối để giành ngôi nhất bảng A nhằm tránh gặp Việt Nam.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.