Quảng Ngãi đã cấp phép hơn 100 dự án bất động sản

Đến nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có 107 dự án khu đô thị, khu dân cư do các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong và ngoài tỉnh thực hiện với tổng diện tích đất theo quy hoạch là 1.526,79 ha; tổng số lô đất nền là 42.300 lô.

Quảng Ngãi lại tính thu nhiều hecta đất lúa cho doanh nghiệp làm bất động sản

Chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục trình lên HĐND cùng cấp xin thu hồi hơn 5 hecta đất lúa để cho doanh nghiệp làm dự án bất động sản.

Sở TN-MT Đà Nẵng khuyến cáo về rủi ro mua bán nhà đất không đúng quy định

Sở TN-MT TP.Đà Nẵng khuyến cáo về chuyển quyền sử dụng đất không đúng quy định tại các dự án nhà ở sai phép, không phép trên địa bàn.

An Gia chọn 'lối đi riêng' với bất động sản tầm trung

Căn hộ trung cấp chiếm 87% nguồn cung chào bán trong quý 3/2019 và sẽ tăng giá trong thời gian tới, theo CBRE Việt Nam.

Dân TP.HCM có thể tra cứu thông tin nhà ở thương mại qua ứng dụng

Người dân TP.HCM có thể tra cứu thông tin chính thống dự án nhà ở thương mại từ cơ quan nhà nước, chủ đầu tư dự án và phản ánh, góp ý nhanh chóng về Sở Xây dựng bằng ứng dụng.

Thiếu đất phát triển, TP.HCM chuyển 2.000ha đất nông nghiệp sang công nghiệp

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, Chính phủ đã đồng ý cho TP.HCM chuyển hơn 30.000 ha đất nông nghiệp sang đất khác. Trong đó, thành phố sẽ dành 1.999ha cho phát triển công nghiệp.

Vừa nghỉ dưỡng vừa rèn sức khỏe với mô hình BĐS sân Golf

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với sân Golf đang ngày càng được các nhà đầu tư ưa chuộng. Mô hình này không chỉ tích hợp lợi ích hai trong một vừa nghỉ dưỡng vừa rèn luyện sức khỏe cho chủ nhân mà còn bổ trợ để làm tăng giá trị của bất động sản.

The Matrix One: Tổ hợp căn hộ cao cấp trung tâm Mỹ Đình

Ở vị trí đắt giá tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, The Matrix One không chỉ thuận lợi về giao thông mà còn sở hữu những lợi thế lớn với tầm nhìn rộng mở ngắm đường đua F1 danh giá và cuộc sống sang bên công viên 14ha - “lá phổi xanh” cửa ngõ phía Tây Thủ đô. Dự án cũng được trang bị những tiện nghi hiện đại bậc nhất phục vụ cư dân.

Quảng Ngãi: Trình thu hồi gần 4ha đất lúa cho Đất Xanh miền Trung làm khu đô thị

Chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đang trình lên HĐND cùng cấp bổ sung việc thu hồi gần 4ha đất lúa để Công ty CP Đất Xanh miền Trung làm dự án khu đô thị Tịnh Hà Riverside tại xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.